Menu

Báo giá tủ – hộp đựng bình chữa cháy tại TPHCM – Hà Nội

Tủ – hộp đựng bình chữa cháy – tủ pccc

Tủ đựng bình chữa cháy do BAT Việt Nam cung cấp và phân phối với nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm được cấu thành từ những chất liệu cao cấp, tốt nhất. Bên ngoài phủ một lớp sơn màu đỏ nổi bật với khả năng chống gỉ. Hoàn toàn phù hợp với môi trường ngoài trời của Việt Nam. Thêm vào màu đỏ đặc trưng nổi bật dễ nhận biết khi có sự cố xảy ra. Với thiết kế vuông vắn góc cạnh dễ dàng có thể treo lên góc tường hoặc góc nhà mà không làm mất đi thẩm mỹ của không gian xung quanh.

Xem thêm: quy định về lối thoát hiểm trong pccc

 

Bảng giá hộp tủ đựng bình chữa cháy việt nam

Bảng giá hộp tủ đựng bình chữa cháy việt nam

 

Hộp đựng bình chữa cháy được tạo ra với nhiệm vụ quan trọng để chứa những thiết bị pccc một cách ngăn nắp gọn gàng, bảo quản cho những thiết bị này luôn trong trạng thái tốt nhất tránh những hư hại do va chạm không đáng có ảnh hưởng tới khả năng chữa cháy nếu không may hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra sẽ vô cùng tiện lợi nếu như tất cả các thiết bị pccc bạn có thể tìm thấy trong một chiếc hộp gọn gàng mà không cần phải đi tìm ở đâu xa. và dĩ nhiên những thiết bị pccc luôn được bảo quản giữ gìn trong tình trạng tốt nhất.

 

Bảng giá hộp tủ đựng bình chữa cháy việt nam

Bảng giá hộp tủ đựng bình chữa cháy việt nam

 

Tủ PCCC với nhiều kích thước khác nhau có sức chứa tối đa lên đến 2 bình chữa cháy và nhiều thiết bị pccc khác… kích thước thường thấy là 40 x 50 x 18 ngoài ra có thể thiết kế theo đặt hàng riêng của khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với sản phẩm được bán tại BAT bảo đảm được nhập trực tiếp từ NSX và có đầy đủ giấy tờ. Cam kết sản phẩm được bán đúng giá, có chất lượng rất tốt. Giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm các thiết bị pccc khác của chúng tôi tại: binhchuachayvietnam.com.vn

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :