Menu

Văn bản pháp quy tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất

Các văn bản pháp quy về tiêu chuẩn PCCC được ban hành nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình, được thiết kế và lắp đặt, đạt được chuẩn yêu cầu của Cảnh sát PCCC, khi thiết kế hệ thống ta cần áp dụng tất cả những tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất được ban hành như sau:

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất

Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất

Hậu quả của việc không tuân theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy quy định các quy chuẩn về an toàn trong các lĩnh vực, các chuẩn của thiết bị được sử dụng đến các kí hiệu trên các thiết bị PCCC. Đây là một hệ thống các “quy tắc” chung bắt buộc phải tuân thủ. Nhiều trường hợp làm sai, cố ý làm sai, cố tình không tuân thủ các quy chuẩn đặt ra đã để lại những hậu quả vô cùng to lớn về tính mạng con người và tài sản. Nhiều gia đình phải chịu cảnh mất mác ly tan chỉ vì sự lơ là, chủ quan và thiếu trách nhiệm của các nhà đầu tư.

Trong năm 2017 vừa qua cả nước xảy ra hơn 3500 vụ cháy nổ làm chết 75 người, thiệt hại tài sản hơn 2000 tỷ đồng.

Nguyên nhân của các vụ cháy nổ có thể đến vì sự chủ quan của con người từ sự bất cẩn hoặc sự vô ý trong quá trình xây dựng và thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hoặc cháy nổ đến từ những nguyên nhân khách quan do rò rỉ điện, do tình hình thời tiết, các đối tượng như chuột, gián,… Các vụ cháy từ lớn đến nhỏ đều gây nên những hậu quả nặng nề, tàn phá tài sản, nhiều vụ còn gây nên thương tâm về tính mạng.

Các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất được ban hành nhằm đảm bảo các chuẩn chung về PCCC, hạn chế tối đa các vụ cháy nổ có thể xảy ra. Ngăn ngừa những hậu quả đáng tiếc.

Để bảo đảm tiêu chuẩn PCCC luôn tốt nhất, bảo đảm đầy đủ những nguyên tắc an toàn trong việc phòng và chữa cháy cho nhà xưởng công ty. Luôn bảo đảm việc nạp sạc bình chữa cháy một cách đểu đặn, có theo dõi mỗi 12 tháng. Việc này giúp cho công ty, kho xưởng nhà bạn luôn trong tình trạng bảo đảm an toàn cao nhất. Thêm nữa đó chính là việc qua đó tuân thủ những quy chuẩn, quy định được đề đặt ra của cục PCCC và CNCH.

Tuân thủ các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nhất được ban hành là đang bảo vệ mọi người và bảo vệ chính bản thân mình. Các chủ đầu tư hãy làm việc từ tâm, các cá nhân hãy làm việc một cách thận trọng vì sự an toàn của bản thân và an toàn của mọi người nhé!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :