Menu

Quả cầu chữa cháy – Bóng chữa cháy

Sắp xếp:
Số hiện thị:

Bóng chữa cháy hay còn gọi là quả cầu chữa cháy – quả nổ chữa cháy – quả cầu dập lửa. Sản phẩm được đánh giá rất cao nhờ vào tính năng ưu việt của mình. Ngay khi tiếp xúc với nguồn lửa khoảng 85 độ C. Quả cầu chữa cháy nhanh chóng phát nổ và khuếch tán chất chữa cháy ra 360 độ xung quanh, kèm theo đó là tiếng nổ lớn tương đương với một còi báo cháy. Ước tính khi nổ bóng chữa cháy gây ra một tiếng ồn 140 db đủ để báo động cho mọi người biết có cháy xảy ra. Điểm hay của quả cầu chữa cháy là kích hoạt ngay sau 3 – 5 giây nhanh hơn nhiều so với bình cầu tự động. Ngoài ra quả cầu chữa cháy chỉ có trọng lượng từ 1,3kg dễ dàng sử dụng ngay cả đối với trẻ nhỏ hoặc người già, và hoàn toàn an toàn vì hoá chất trong quả cầu chữa cháy không hề gây hại và an toàn với môi trường. Không chỉ như vậy bóng chữa cháy còn được đánh giá cao ở điểm phạm vi hoạt động gấp đôi bình cầu chữa cháy lên đến 6 mét vuông có thể hoạt động tốt trong 5 năm mà không cần bất cứ quy trình bảo dưỡng nào. Ngoài ra khi nổ chất chữa cháy khuếch tán 360 độ giúp chữa cháy một cách tuyệt đối và hiệu quả hơn rất nhiều. Quả cầu chữa cháy – bóng chữa cháy tác dụng tốt tuyệt đối với tất cả các đám cháy từ chất rắn (A), chất lỏng (B), chất khí (C), chất cháy điện (E), Chất cháy dầu (F).
Bảng giá quả cầu chữa cháy tại BAT Việt Nam hiện đang là cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra quý khách có thể hoàn toàn yên tâm nhờ vào việc tất cả bóng chữa cháy tại BAT đều được kiểm định chất lượng bởi cục PCCC Việt Nam (không gây sát thượng, không ngộ độc khi sử dụng, bột hoàn toàn tự nhiên, an toàn với môi trường) Sản phẩm có tem kiểm định của BCA.

Quả cầu chữa cháy tự động — Bình chữa cháy công hiệu nhất

Quả cầu chữa cháy tự động cho phép bạn chữa cháy nhanh nhất tại thời điểm nguy cấp trong những đám cháy nhỏ hay có dấu hiệu ban đầu của cháy

Quả cầu chữa cháy tự động được nhiều người mang theo và ở những nơi thuận tiện nhất như: ô tô, bãi đỗ xe, các ổ điện, công xưởng nhỏ,… Không chỉ vì mang nhiều tiện ích mà sản phẩm này còn có hiệu quả cực kì cao.

Ưu điểm bất ngờ từ quả cầu chữa cháy tự động

– Dù công hiệu không lớn như các công cụ cứu hỏa khác nhưng đối với các đám cháy nhỏ hay các đám cháy mới bùng phát đây sẽ là sản phẩm dập tắt ngay đám cháy không để cho cháy lan rộng gây thiệt hại nặng nề hơn

-Cho phép đứng ở từ xa để chữa cháy nếu như không dám lại gần với lửa cháy. Ở trong một bán kinh nhất định, trong một tầm ngắm nhất định bạn sẽ có thể cứu hỏa một cách rất chuyên nghiệp. Dập lửa mà không lại gần lửa nó cò vô vàn lợi ích khi tránh tổn thất, tránh hệ lụy liên quan.

Quả cầu chữa cháy tự động với hình nhiều dạng khác nhau, một quả cầu hình tròn nhưng lại có cân nặng khác nhau phụ thuộc vào từng điều kiện người dùng. Với các dạng kích thước và cân nặng khác nhau sẽ phù hợp chi từng lứa tuổi. Trẻ em có sử dụng từ loại 1- 1,5 kg; người lớn có thể à 6kg trở lên chẳng hạn. Vậy thì sản phẩm này sẽ cho phép “ già trẻ gái trai” gì đều cũng là những chiến sĩ cứu hỏa thực thụ.

– Ưu điểm hay nhất của loại bóng này đó chính là hạn sử dụng có thể lên đến 5 năm và giá thành cho loại sản phẩm này là rất rẻ. Vì thếnó rất thông dụng không cần phải lo lắng đến giá thành mà lo sợ đến chất lượng dụng cụ cứu hỏa.

Đó là một số ưu điểm khi sử dụng quả cầu cứu hỏa bạn cần phải biết đến. Khi đã biết đến nó thì bạn phải trang bị ngay cho mình những quả cầu hữu ích này