Menu

Nạp, sạc bình chữa cháy tại Bình Dương, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Sắp xếp:
Số hiện thị:

Dịch vụ nạp bình chữa cháy nhanh gọn giá rẻ tại Bình Dương, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Chuyên nạp sạc bình chữa cháy xách tay Bột ABC, BC, khí CO2 và các bình xe đẩy. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi nạp bình chữa cháy MT3 MT5 MFZ4 MFZ8 rất nhanh, đúng quy trình, bảo đảm chất lượng kèm bảo hành sau nạp sạc. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại.

Nhờ những tiêu chí sau mà công ty chúng tôi luôn là điểm đến hàng đầu khi quý khách có nhu cầu sạc bình chữa cháy: luôn cung cấp tất cả hóa đơn chứng từ cho khách hàng sau nạp sạc bình chữa cháy. Dịch vụ nạp sạc nhanh chóng, theo đúng tiêu chuẩn đặc biệt an toàn và đúng với quy định phòng chống cháy nổ của Việt Nam. Bảo hành 12 tháng sau quá trình nạp bình chữa cháy. Với đầy đủ hóa đơn giấy tờ bảo hành đi kèm quá trình cho quý khách sự an tâm cao nhất.

Một vài điểm cần đặc biệt lưu ý trước khi tiến hành nạp sạc lại bình: đối với những bình chữa cháy bột không được trộn lẫn với loại bột khác hoặc để lẫn tạp chất. Không được chuyển đổi công năng giữa các bình CO2 sang bột hoặc ngược lại. Không sử dụng lại lượng bột còn thừa trong bình đươc nạp lại. Trước khi tiến hành nạp lại cần phải xem kỹ hướng dẫn và những lưu ý của nhà sản xuất. Đối với những bình chữa cháy không sử dụng nước hoặc những chất lỏng khác cần lưu ý loại bỏ tất cả hơi nước, chất lỏng có trong bình trước khi nạp bình chữa cháy lại.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm giá bình chữa cháy Việt Nambảng giá nạp bình chữa cháy dưới đây hay gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0932 376 222 – 0979 958 114