Menu

Mua bình chữa cháy ở đâu tphcm – Hà Nội

Mua bình chữa cháy ở đâu

Hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy đang rất được quan tâm, hầu như trong đa số những gia đình, công ty, doanh nghiệp,kho bãi đều trang bị cho mình ít nhất 1 chiếc bình chữa cháy. Thậm chí việc mua bán bình chữa cháy hiện nay còn dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào việc mua hàng online ngày càng dễ dàng hơn khi công nghệ thông tin phát triển.

Web mua bình chữa cháy online: binhchuachayvietnam.com.vn

 

khuyến mãi bình chữa cháy cuối năm 2017

khuyến mãi bình chữa cháy 

 

Đối với những nước phát triển họ rất để cao công tác phòng cháy chữa cháy. Nên chính vì vậy việc lựa chọn cho mình chiếc bình chữa cháy chất lượng cao của những hãng sản xuất hàng đầu là điều được lưu tâm nhất. Trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy trong nước hiện nay bình chữa cháy việt nam được đánh giá rất cao. Nhờ vào việc được kiểm định bởi cục PCCC & CNCH và được dán tem bảo đảm của BCA.

Ngoài ra khi đến với BAT Việt Nam bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc bình chữa cháy Việt Nam tốt nhất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem kiểm định đầy đủ. Ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như bảo hành bình lên đến 12 tháng. Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số:  0932 376 222 – 0979 958 114 để có thể nhận được báo giá, tư vấn cách sử dụng bình. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua online.

 

danh sách bình chữa cháy việt nam

Bảng giá bình chữa cháy Việt Nam tại Hà Nội Và TPHCM

Showroom bình chữa cháy của chúng tôi đặt tại Địa chỉ: Biệt thự 34BT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Do nhà cung cấp BAT Việt Nam cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như đẩy đủ chủng loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, nhiều loại không gian, hàng hóa.

Xem thêm các phụ kiện bình chữa cháy: http://binhchuachayvietnam.com.vn/phu-kien-binh-chua-chay/

Ngoài cung cấp những bình chữa cháy việt nam chất lượng cao BAT còn cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, nạp sạc bình chữa cháy và linh phụ kiện bình chữa cháy với giá thành tốt nhất, dịch vụ sau mua bán cũng được khách hàng của BAT đánh giá rất cao.

Khi bạn đến với showroom của chúng tôi bạn có thể được tư vấn một cách kỹ càng nhất về chất lượng sản phẩm cũng như so sánh nhiều loại bình cứu hỏa với nhau như bình CO2, bình bột BC, ABC. Hơn nữa bạn những chương trình giảm giá, ưu đãi của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. BAT cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất, bảo hành dài lâu và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :