Menu

Loại bình chữa cháy chuyên dùng cho nhà bếp

Nhà bếp là nơi có rất nhiều các chất cháy nổ như khí gas, dầu mỡ, thức ăn, các loại xoang nồi kim loại, lại thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt nên càng dễ xảy ra cháy nổ hơn nữa.

Để hạn chế được tối đa các rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra khi cháy nhà bếp, thì biện pháp hữu hiệu nhất vẫn là sử dụng bình chữa cháy.

Tuy nhiên không phải bình chữa cháy nào cũng phù hợp với môi trường bếp núc. Tùy vào tính chất của các bình chữa cháy mà có phù hợp với nhà bếp hay không.

Không mất quá nhiều thời gian để chọn một loại bình chữa cháy cho nhà bếp, chúng ta cùng theo dõi nhé!

bình chữa cháy dùng cho nhà bếp

Lựa chọn bình chữa cháy dạng bột ABC, BC (MFZL, MFZ) cho nhà bếp là hiệu quả hơn cả. Bởi:

– Bình chữa cháy dạng bột có khả năng dập tắt hiệu quả đám cháy rắn, lỏng, khí chỉ trong vòng 8, 9 giây kể từ khi bắt đầu đám cháy nổ xảy ra.

– Chất chữa cháy trong bình chữa cháy bột ABC có khả năng dập tắt mọi đám cháy nổ bằng các chất rắn, lỏng, khí cực kì hiệu quả. Và bột BC có giới hạn dập tắt hiệu quả đám cháy chất lỏng và khí còn với đám cháy chất rắn thì kém hiệu quả.

– Bình chữa cháy dạng bột rất an toàn với người và vật, không gây hại với môi trường xung quanh.

– Khối lượng của bình đa dạng: thông thường trong không gian bếp sẽ sử dụng các loại bình: MFZ1, MFZ2 và MFZ4, MFZ8… (tùy thuộc diện tích không gian bếp mà trang bị bình chữa cháy với số lượng khác nhau).

– Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột trong nhà bếp cũng rất đơn giản mà hiệu quả chữa cháy lại cao vì vậy được rất nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng trong nhà bếp.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :