Menu

Hướng dẫn chọn mua van xả bình chữa cháy bột, khí CO2

Để có thể chọn mua van xả bình chữa chữa cháy là sản phẩm chính hãng. Một lời khuyên cho các bạn là đến với BAT Việt Nam. Hiện BAT là đại lý chính thức phân phối bình chữa cháy Việt Nam thương hiệu Dragon Powder. Bình được sản xuất và lắp ráp 100% tại Việt Nam nên giá thành luôn tốt nhất. Chế độ bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá rất cao.

 

cấu tạo van xả bình chữa cháy

 

Hiện van xả đầu bình chữa cháy bột hoặc khí CO2 thường được là bằng đồng. Một vài trường hợp khác bạn có thể thấy van làm bằng hợp kim. Với hệ thống tay cầm, bóp rất chắc tay không bị lỏng lẻo như một vài sản phẩm nhái kém chất lượng. Trên van xả thường có chốt kẹp chì bảo đảm cho bình không bị mất khí.

 

địa chỉ mua van xả bình chữa cháy

 

Ngoài ra một phần cũng đáng quan tâm khác nữa đó chính là áp kế. Áp kế thường được thiết kế với 2 loại màu xanh đỏ – vàng đỏ hoặc 3 loại màu vàng – xanh – đỏ. Chú ý trên van bình những vạch này cần rõ ràng chi tiết. kim chỉ trên van cần hoạt động tốt vì nó thể hiện lượng áp suất khí có trong bình. Sẽ rất nguy hiểm nên van trên bình hoạt động không ổn định.

Ngoài ra BAT còn cung cấp hàng ngàn linh phụ kiện bình chữa cháy khác, quý khác hàng quan tâm có thể tham khảo trực tiếp tại: http://binhchuachayvietnam.com.vn/phu-kien-binh-chua-chay/

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM
Địa chỉ: Biệt thự 34BT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật 0 888 999 783

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :