Menu

Giá bình chữa cháy Việt Nam so với giá bình chữa cháy Trung Quốc

Chất lượng của bình chữa cháy Trung Quốc trên thị trường

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều các loại bình chữa cháy xuất xứ từ Trung Quốc đan xen với các bình chữa cháy có nguồn gốc trong nước. Xét về bình chữa cháy chính hãng chất lượng là điều không thể bàn cãi không riêng gì bình chữa cháy Trung Quốc hay Việt Nam. Tuy nhiên, một số cá nhân đã lợi dụng giá thành để kinh doanh các bình chữa cháy Trung Quốc kém chất lượng với giá rất thấp cho người tiêu dùng Việt Nam, một số khách hàng thấy rẻ và mua về mới hay mình mua phải hàng dỡm gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Vì vậy khi mua bình chữa cháy cần tìm hiểu rõ xuất xứ, cũng như tìm đúng các địa chỉ uy tín.

giá bình chữa cháy việt nam so với bình chữa cháy trung quốc

Giá bình chữa cháy Việt Nam so với bình chữa cháy Trung Quốc

Bình chữa cháy có nhiều loại với các mức giá cũng đa dạng, phụ thuộc vào thành phần chất chữa cháy, khối lượng, chất lượng vỏ bình, nguồn gốc xuất xứ,… Giá bình chữa cháy Việt Nam có phần rẻ hơn so với bình chữa cháy Trung Quốc CHÍNH HÃNG do được sản xuất tại Việt Nam giảm được một số chi phí nhập khẩu, vận chuyển,…

giá bình chữa cháy việt nam so với bình chữa cháy trung quốc

Một số nơi bán bình chữa cháy Trung Quốc với giá cực rẻ, rẻ hơn cả các bình chữa cháy Việt Nam, khách hàng cần lưu ý xem rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như các chứng nhận chất lượng, xuất xưởng. Tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua bình chữa cháy Việt Nam tại đâu

Theo lời khuyên của chuyên gia và kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng bình chữa cháy, tốt nhất khách hàng nên chọn mua các bình chữa cháy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như bình chữa cháy Việt Nam, vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, vừa có địa chỉ uy tín cung cấp, giá bình chữa cháy Việt Nam cũng có phần rẻ hơn, tiết kiệm đáng kể chi phí cho công tác PCCC.

Khi cần mua bình chữa cháy Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ công ty Cổ phần quốc tế BAT Việt Nam để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chọn bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM – NHÀ PHÂN PHỐI BÌNH CHỮA CHÁY VIỆT NAM

– Địa chỉ: Biệt thự 34BT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 02466 814 114 – Fax: 024 858 96 999

– Hotline: P. Kinh Doanh 0 888 999 538 | P. Kỹ Thuật 0 888 999 783

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :