Menu

Danh mục chất, hàng nguy hiểm về cháy nổ

Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những quy định chung về danh mục và phân loại hàng nguy hiểm dễ gây cháy nổ. Việc đóng gói, dán nhãn, quy cách bao bì, thùng chứa hàng. Những điều cần lưu ý trong việc vận chuyển hàng nguy hiểm về kho bãi, xếp dỡ, phương tiện vận chuyển hàng. Những loại giấy phép cần thiết khi vận chuyển hàng nguy hiểm. Quá trình thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm của các bộ, các cấp có thẩm quyền.

Bài viết bao gồm 7 chương:

Hy vọng qua bài trên các bạn đã có thêm thông tin về danh mục hàng nguy hiểm, cách thức vận chuyển hàng nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Cách và phương pháp để có thể ứng dụng tốt nhất phòng cháy chữa cháy trong quá trình vận chuyển cũng lưu giữ hàng tại kho bãi.

Mọi công dân sống và làm việc tại Việt Nam đều có quyền và nghĩa vụ làm theo phát luật Việt Nam. Nhất là việc tuân thủ luật an toàn Phòng cháy chữa cháy. BAT Việt Nam hân hành cung cấp những thiết bị chữa cháy hàng đầu. Trong đó có thể kể đến bình chữa cháy dragon, bình CO2, bình bột BC, ABC ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, nạp, sạc bình chữa cháy một cách nhanh nhất. Gọi theo hotline: 0979 958 114 để được tư vấn, báo giá một cách nhanh nhất.

More info

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :