Menu

Công dụng tuyệt vời của bình chữa cháy Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy vì vậy trước khi xem xét mua quý khách cần phải tìm hiểu kỹ các công dụng của từng loại bình để có thể dập tắt đám cháy hiệu quả nhất tránh những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra. Tùy vào mỗi loại bình chữa cháy mà có công dụng khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh của 3 loại bình chữa cháy Việt Nam thông dụng nhất trên thị trường hiện nay:

công dụng tuyệt vời của bình chữa cháy Việt Nam

Ngoài ra, cần lưu ý những điều sau khi mua bình chữa cháy:

  • Với những thiết bị vi mạch điện tử hoặc thiết bị có độ chính xác cao thì không nên dùng bình cháy bột để dập đám cháy.
  • Tuyệt đối không nên sử dụng bình chữa cháy CO2 với đám cháy ngoài trời hoặc nơi thoáng gió bởi vì CO2 khuyếch tán nhanh trong không khí. Chỉ nên sử dụng bình CO2 ở các đám cháy trong hầm, buồng, phòng và nơi kính khuất gió mà thôi.
  • Cần đặc biệt lưu ý không dùng bình chữa cháy CO2 dập tắt các đám cháy than hay kim loại nóng đó vì sẽ tạo ra khí CO(dây là một loại khí rất độc và rất dễ nổ)

công dụng tuyệt vời của bình chữa cháy Việt Nam

Mọi thông tin thắc mắc về bình chữa cháy Việt Nam vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0932 376 222 hoặc 0979 958 114 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :